TOP 10 MÁY IN MÃ VẠCH 2019

BÁN MÁY IN NHÃN MÃ VẠCH MÀU C7500

TOP 10 MÁY IN MÃ VẠCH 2019

TOP 10 MÁY IN MÃ VẠCH 2019

TOP 10 MÁY IN MÃ VẠCH 2019..MUA MÁY IN MÃ VẠCH NĂM NAY CÓ GÌ MỚI.. CÙNG XEM BẠN NHÉ..

VỚI VAC CHÚNG TÔI CÓ BÁN NHIỀU LOẠI. BẠN MUỐN IN MỘT CÁI GÌ ĐÓ BẰNG MÁY IN MÃ VẠCH BẠN NÊN TỚI VINH.. CHÚNG TÔI ĐƯA BẠN GIẢI PHÁP AN TOÀN, BỀN LÂU, GIÁ TRỊ. MUA MÁY IN MÃ VẠCH TẠI VAC LÀ CHUẨN LUÔN. VAC CÓ KỸ THUẬT GIÚP BẠN KHI CẦN…LÀ CỐT LÕI SỰ THÀNH CÔNG BẠN NHÉ..

MÁY IN MÃ VẠCH

Tại vac chúng tôi cung cấp nhiều hơn là mã vạch và nhãn, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại máy in nhãn để đảm bảo quy trình in nhãn trong nhà của bạn được tối ưu hóa và đáp ứng nhu cầu của ứng dụng, ngân sách và thông lượng của bạn.

Sau khi quyết định được đưa ra để in nhãn theo yêu cầu, chúng tôi thường nhận được câu hỏi Máy in nhãn mã vạch tốt nhất là gì và làm thế nào để tôi biết cái nào phù hợp với tôi? Câu trả lời cho câu hỏi này chắc chắn phụ thuộc vào môi trường làm việc cụ thể của bạn, và nhu cầu của tổ chức của bạn.

Top 10 máy in nhãn mã vạch tốt nhất năm 2019
Cab SQUIX
Dòng ngựa vằn ZT
Dòng Cab XC
Epson C7500
Ảnh chụp màn hình
Cab Hermes
Cab Mach 4
Dòng ngựa vằn GX
Epson C3500
Sato CL4NX

Các máy in khác nhau có khả năng và công nghệ in khác nhau có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Có bốn loại công nghệ in khác nhau để in nhãn mã vạch:

Sự truyền nhiệt TRONG MÁY IN MÃ VẠCH
Công nghệ in chuyển nhiệt sử dụng nhiệt để chuyển ruy băng sang vật liệu nhãn.
Máy in phun
Inkjet sử dụng mực và được sử dụng nổi bật hơn để in màu.
Laser
Laser tương tự như máy in phun, nhưng sử dụng bột màu và laser để kết hợp mực lên vật liệu nhãn.
RFID
Công nghệ in RFID ghi dữ liệu vào chip RFID được nhúng trong nhãn thông minh. Máy in thường có thể truyền dữ liệu đến chip và mã hóa nó.
Bất kể công nghệ là gì, dưới đây chúng tôi đã đưa ra các ví dụ (không theo thứ tự cụ thể) của máy in mà chúng tôi tin là đứng đầu trong dòng in nhãn mã vạch theo yêu cầu.

1. Cab SQUIX MÁY IN MÃ VẠCH
Máy in nhãn mã vạch Cab SQUIX
Các Cab SQUIX máy in nhãn mã vạch kết hợp đổi mới, dễ sử dụng, độ chính xác, độ tin cậy, chất lượng và tốc độ vào một máy in nhãn. Đây là một máy in công nghiệp và in màu đen trắng thông qua công nghệ truyền nhiệt.

Một tính năng tuyệt vời trên máy in này là nó có màn hình tương tác, tương tự như iPhone cung cấp các hướng dẫn bằng video về cách lưu trữ máy in của bạn, làm sạch đầu in và nhãn in. Một lợi ích khác của máy in Cab là có một bộ chuyển đổi nơi bạn có thể thêm một miếng cắt, hoặc bóc và trình bày, cả hai đều bao gồm tiết kiệm thời gian cho công ty của bạn.

2. Dòng ngựa vằn ZT MÁY IN MÃ VẠCH
Ngựa vằn Z400
Các Zebra ZT Label Printers là máy in tuyệt vời nếu hoạt động của bạn đòi hỏi nhãn được in cả ngày lẫn đêm. Các máy in được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn và thúc đẩy tính linh hoạt, tích hợp, dễ sử dụng và quản lý đơn giản.

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể thu được các nhãn có độ phân giải cao lên đến 6 phạm vi rộng, được in với tốc độ lên tới 6 tựa mỗi giây. Các máy in phù hợp với việc in cả mã vạch tuyến tính và 2D, và phương tiện được chiếu sáng và đường dẫn ruy băng cho phép kiểm tra nội bộ dễ dàng.

3. Dòng Cab XC MÁY IN MÃ VẠCH
Cab XC4
Loạt máy in này bao gồm Cab XC4 và XC6 . Đây là những máy in chuyển nhiệt đặc biệt cho phép bạn thêm màu vào sơ đồ nhãn của mình bằng ruy băng bổ sung. Do khả năng màu sắc, các máy in này cho phép in bất kỳ yếu tố đồ họa nào phù hợp với thông số kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của công ty bạn.

Các máy in cũng chứa một đầu in độ phân giải cao làm tăng thêm chất lượng vô song cho nhãn của bạn. Ngoài ra, nó đặc biệt có lợi cho các thực hành tuân thủ GHS, vì đơn vị đảm bảo thông tin quan trọng được truyền đạt rõ ràng, hiệu quả và được đặt chính xác.

4. Epson C7500Epson C7500
Máy in Epson, khác với Zebra và Cab, là máy in phun hơn là truyền nhiệt. Điều này cho phép màu được in trên nhãn của bạn. Các Epson C7500 , cụ thể, là cực kỳ nhanh chóng, và cung cấp rất sạch sẽ, màu sắc rõ ràng.

Đây là một máy in tốt cho bạn nếu bạn cần in nhãn màu thường xuyên; nếu bạn không chạy thường xuyên, bảo trì sẽ tốn rất nhiều mực. Hàng trăm định dạng nhãn có thể được tải lên máy in và việc chuyển đổi rất dễ dàng và không thường xuyên, vì hộp mực lớn.

5. Cab EOS MÁY IN MÃ VẠCH
Ảnh chụp màn hình
Các Cab máy in nhãn EOS cho phép in nhãn linh hoạt và có các tính năng độc đáo của một giao diện màn hình cảm ứng bao gồm các video đào tạo. Tính năng này cũng giúp bạn dễ dàng xếp hàng các định dạng nhãn, thêm dữ liệu biến đổi hoặc cố định và in theo yêu cầu mà không cần kết nối với PC.

Máy in này có thể gọi lại các định dạng nhãn khác nhau hoặc thậm chí lưu dữ liệu vào thẻ nhớ USB. Thiết kế nhỏ gọn của máy in này cũng làm tăng khả năng tích hợp vào các quy trình hiện tại của bạn.

6. Cab Hermes MÁY IN MÃ VẠCH
Cab Hermes
Các Cab Hermes là một máy in với một tùy chọn để nâng cấp cũng bao gồm một tính năng bôi nhãn, cung cấp vị trí chính xác, và tăng hiệu quả. Máy in này làm tăng đáng kể năng suất và hiệu quả trong nhà máy vì nó rất nhanh và dễ bay hơi. Máy in này là tốt nhất cho các ứng dụng công nghiệp.

7. Cab Mach 4 MÁY IN MÃ VẠCH
Cab Mach 4
Các Cab Mach 4 cung cấp chất lượng in cao nhất hạng nhất và lên tới 8 inch mỗi giây ở tốc độ in. Ngoài ra, máy in này có khả năng in RFID. Với công nghệ in chuyển nhiệt này, bạn có được chất lượng với độ phân giải in lên tới 600 dpi, đạt được tính linh hoạt và đạt được hiệu suất đáng tin cậy.

8. Dòng ngựa vằn GX MÁY IN MÃ VẠCH
Dòng ngựa vằn GX
Máy in Zebra GX Series Label là một công nghệ truyền nhiệt, dễ tích hợp với các phần mềm sản xuất và hệ thống kinh doanh hiện có và dễ dàng kết hợp với các quy trình sản xuất.

Máy in nhỏ gọn và cho phép tải lại ruy băng dễ dàng, làm cho loạt máy in này trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều tổ chức toàn cầu. Máy in này rất hiệu quả, và bao gồm các tùy chọn để thêm cảm biến phương tiện, dao cắt và trình bóc.

9. Epson C3500 MÁY IN MÃ VẠCH
Epson C3500
Các Epson C3500 là một máy in phun máy in nhãn mà cung cấp nhiều tính năng hiệu quả cao và in đầy đủ màu sắc. Máy in này rất phù hợp để tăng năng suất trong khi tăng tốc các quy trình của bạn, in tới 4 inch mỗi giây.

Không có hàng tồn kho nhãn được in sẵn, bạn có thể in những gì bạn cần, khi bạn cần. Tải giấy và màn hình LCD dễ dàng với các chỉ số trạng thái máy in cũng cho phép rõ ràng và hiệu quả trong nhà máy của bạn.

10. Sato CL4NX MÁY IN MÃ VẠCH

Các Sato CL4NX là khác biệt so với các máy in 9 nhãn khác vì nó là một máy in mã vạch 2D, nhưng nó cũng là một máy in nhãn RFID. Nó có 3 tùy chọn DPI khác nhau để xác định mức độ nhỏ và rõ ràng của nó có thể in.

Máy in này rất bền, và có chất lượng in tuyệt vời. Ngoài ra, máy in sẽ xác nhận rằng nó có thể ghi vào thẻ hoặc mã vạch trước khi in; Nếu có sự cố, nó sẽ hiển thị lỗi trên màn hình máy in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.