máy in tem GIÁ RẺ

BÁN MÁY IN NHÃN MÃ VẠCH MÀU C7500

máy in tem GIÁ RẺ

máy in tem GIÁ RẺ alO Mr VINH 0914175928…alo alo alo..

máy in tem GIÁ RẺ>>>Mua máy in tem GIÁ RẺ alo VINH 0914175928….

Làm thế nào chúng tôi đánh giá máy in nhãn mã vạch…Mua máy in tem GIÁ RẺ alo VINH…
Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều loại máy in để in nhãn mã vạch. Máy in phun tiêu chuẩn hoặc máy in laser làm việc cho các dự án in nhãn mã vạch thường xuyên, khối lượng thấp.

Nhưng máy in nhãn mã vạch nhiệt cung cấp một giải pháp thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn cho nhu cầu in nhãn mã vạch khối lượng cao hơn. Thời buổi này mua máy in tem GIÁ RẺ cần chú ý.. mua máy in tem GIÁ RẺ ai cũng muốn… nhưng đời khó… tiền ít mà thích hít hàng thơm khó quá…Vậy nên mua máy in tem GIÁ RẺ cần phải chú ý.

máy in barcodes giá rẻ, máy in tem nhãn rẻ, barcodes mã vạch và viễn thông, máy in tem GIÁ RẺ
MÁY IN ZEBRA CAO CẤP I BÌNH DƯƠNG

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi so sánh các tùy chọn máy in để bàn tiêu chuẩn và nhiệt được xếp hạng hàng đầu về các tính năng và đầu ra của mã vạch, bao gồm:

Chức năng in: nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt hoặc in phun / laser máy in tem GIÁ RẺ
Các loại mã vạch (mã vạch tuyến tính và mã QR) máy in tem GIÁ RẺ
Tùy chọn kích thước và hình dạng nhãn máy in tem GIÁ RẺ
Tích hợp với phần mềm quản lý và kiểm kê doanh nghiệp máy in tem GIÁ RẺ
Kết nối máy in máy in tem GIÁ RẺ
Nhãn độ bền và tuổi thọ máy in tem GIÁ RẺ
Tùy chọn in màu máy in tem GIÁ RẺ
Tùy chọn cổ phiếu nhãn màu máy in tem GIÁ RẺ
Tốc độ in máy in tem GIÁ RẺ
Hầu hết các hoạt động bán lẻ, lưu kho và sản xuất nhỏ đều được hưởng lợi từ việc có một máy in nhãn nhiệt chuyên dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo nhãn mã vạch và in chúng lên cổ phiếu nhãn nhiệt rẻ tiền, cần thiết. Tuy nhiên, các công ty mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ có thể in nhãn mã vạch lên các tờ nhãn laser hoặc máy in phun bằng máy in để bàn cũng đảm nhiệm các công việc văn phòng khác.

Vì hầu hết các doanh nghiệp nhỏ có thể được hưởng lợi từ các công cụ in đa dụng, ngay cả trong một máy in nhãn chuyên dụng, chúng tôi cũng đã xem xét khả năng của từng máy in ngoài việc in mã vạch.

Máy in nhãn mã vạch tổng thể tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ: Nhãn DymoWriter 450
máy in nhãn mã vạch – tốt nhất cho máy tính để bàn
Dymo LabelWriter 450 Turbo là một máy in nhãn mã vạch để bàn lý tưởng, khối lượng thấp.

Các Dymo LabelWriter 450 là đầu máy in nhãn mã vạch của chúng tôi cho các doanh nghiệp nhỏ do thấp $ 80 thẻ của giá cả, thiết lập đơn giản, bảo trì tối thiểu, khả năng tương thích rộng, và nhiều tùy chọn in ấn nhãn. Nhưng đừng để giá thấp của nó đánh lừa bạn nghĩ rằng đó là một mô hình tầng hầm mặc cả. Dymo LabelWriter 450 là một công cụ cung cấp một loạt các tính năng in để đáp ứng tất cả các loại bán lẻ, lưu kho và thậm chí sản xuất nhu cầu in nhãn mã vạch.

Dymo LabelWriter 450 Giá máy in nhãn mã vạch
Máy in & Phụ kiện
Giá bán
Nhãn DymoWriter 450 Khoảng $ 80 trên Amazon
Mực, mực, hoặc băng mực nhiệt $ 0 – Không cần thiết
Phần mềm DYMO Label ™ để tạo và in nhãn mã vạch dễ dàng $ 0 – đã bao gồm
Dymo LabelWriter 450 Ví dụ về nhãn và mã vạch
máy in nhãn mã vạch3/4 leo x 2 – 1/2
máy in nhãn mã vạch1 1/2
máy in nhãn mã vạch2-1 / 4 ” x 4 ”
450 nhãn với giá $ 18 trên Amazon
1000 nhãn với giá 14 đô la trên Amazon
300 nhãn với giá $ 11 trên Amazon
Lưu ý: Giá trên là dành cho nhãn hiệu Dymo; thương hiệu của bên thứ ba ít tốn kém hơn.

Mức giá $ 80 của nó chỉ là một lợi ích của việc sử dụng máy in nhãn mã vạch Dymo LabelWriter 450. Vì nó là một trong những máy in nhãn bán chạy nhất trên thị trường, cổ phiếu nhãn có sẵn rộng rãi và hiệu quả về chi phí trên cơ sở giá mỗi nhãn. Nhãn nhiệt cũng có xu hướng rẻ hơn nhãn in phun và máy in laser.

Dymo LabelWriter 450 là một máy in nhãn nhiệt trực tiếp (DT) bảo trì rất thấp. Điều này có nghĩa là nó không cần mực, mực hoặc băng máy in để hoạt động, không giống như máy in truyền nhiệt Zebra ZD500R và máy in phun để bàn Epson Expression ET-2650 trong danh sách của chúng tôi.

Dymo LabelWriter 450 Tính năng
Dưới đây là cách Dymo LabelWriter 450 đáp ứng các tiêu chí đánh giá của chúng tôi:

Đặc tính
Nhãn DymoWriter 450 Chi tiết
Chức năng in Máy in nhiệt trực tiếp với máy cắt tích hợp
Kích thước máy in Kích thước máy tính để bàn nhỏ gọn: 5,5 “x 5, x 7,5
Chiều rộng nhãn Chiều rộng tối đa 2-1 / 4, chiều dài cho mỗi mẫu và nhãn được sử dụng
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãn 18 kích cỡ và hình dạng
Tích hợp phần mềm POS vuông , Word, Excel, Outlook, Quickbooks, GSuite, Danh bạ Outlook và Sổ địa chỉ Mac, Stamps.com và các nền tảng vận chuyển trực tuyến khác
Kết nối máy in USB; không có WiFi hoặc Bluetooth
Độ bền nhãn Trung bình, không trầy xước hoặc chống rách
In nhãn chống nước Không
Nhãn tuổi thọ In nhiệt trực tiếp có thể phai sau một năm
Tùy chọn in màu không ai
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Nhãn nhiệt màu có sẵn
Tốc độ in Nhanh: trung bình 51 nhãn mỗi phút
Dymo LabelWriter 450 là một máy in có độ phân giải rất cao, đặc biệt là xem xét giá của nó.

Nó in hình ảnh sắc nét, mã vạch và đồ họa với độ phân giải 600 x 300 dpi. Nó cũng in nhiều loại mã vạch khác nhau, bao gồm SKU chữ và số , mã UPC và mã vạch loại QR của riêng bạn . Bạn có thể dễ dàng trao đổi các mẫu và nhãn cuộn của bạn để in nhãn địa chỉ, nhãn thẻ giá, nhãn tệp và giá, và thậm chí thẻ tên và nhãn vận chuyển.

Một điểm cộng lớn khác là Dymo LabelWriter 450 là một trong hai máy in nhãn mã vạch nhiệt hoạt động với hệ thống điểm bán lẻ (POS) nổi tiếng của Square. Nếu bạn sử dụng Square for Retail và muốn in nhãn mã vạch nhiệt cho các mặt hàng tồn kho của mình, thì LabelWriter 450 và máy in tiếp theo trong danh sách của chúng tôi, Zebra ZD410 , là hai lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đồng hồ Zebra có giá khoảng 350 đô la, làm cho 80 đô la nhãn hiệuWWiter 450 trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, Zebra pricier kết nối với iPad thông qua Bluetooth, trong khi LabelWriter là một đơn vị USB in từ máy tính để bàn của bạn. Bạn cũng có thể tạo nhãn mã vạch bằng phần mềm Dymo Label cùng với tất cả các ứng dụng kinh doanh chính.

Hỗ trợ khách hàng cho Nhãn DymoWriter 450
Nếu bạn cần trợ giúp để thiết lập hoặc sử dụng phần mềm LabelWriter 450 hoặc Dymo Label, Dymo sẽ bảo vệ bạn. Truy cập trang Hỗ trợ khách hàng của Dymo để biết số điện thoại hỗ trợ khách hàng và trò chuyện trực tuyến. Cả hai đều có sẵn trong giờ làm việc, từ thứ Hai đến thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều EST. Bạn cũng có thể gửi câu hỏi cho nhóm hỗ trợ trực tuyến bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng biểu mẫu trên trang đó.

Cổng hỗ trợ trực tuyến của Dymo là một kho tàng các trình điều khiển máy in có thể tải xuống, hướng dẫn sử dụng và mẫu nhãn cho tất cả các máy in và các sản phẩm liên quan của Dymo.

Những gì còn thiếu từ Nhãn DymoWriter 450
Các LabelWriter 450 đòi hỏi một kết nối USB, do đó, nó không phải là một Wi-Fi hoặc máy in có thể kết nối và in từ iPad Bluetooth. Ngược lại, Zebra ZD410 đắt tiền hơn có kết nối Bluetooth giúp nó tương thích với các hệ thống POS dựa trên iPad như Lightspeed POS .

Giống như các máy in nhiệt trực tiếp khác trong danh sách của chúng tôi, Zebra ZD410 và Zebra IMZ320 cầm tay, Dymo LabelWriter 450 chỉ in màu đen. Hai máy in khác trong danh sách của chúng tôi, Zebra ZD500R và máy in phun màu Epson Expressions, cả hai đều đánh bại cả ba về vấn đề này. Zebra ZD500R cũng hỗ trợ nhãn mã vạch chip RFID có thể theo dõi từ xa tiên tiến. Nhưng đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, đó đơn giản là công nghệ mã vạch quá mức cần thiết và không đáng với mức giá hơn 1.300 đô la.

Khác với việc thiếu kết nối không dây, in màu và thiếu hỗ trợ nhãn RFID, có rất ít điều mà Dymo LabelWriter 450 để lại trên bàn. Đó là một giá trị lớn được đóng gói vào một gói máy tính để bàn thuận tiện.

Ghé thăm Dymo LabelWriter 450

Máy in nhãn mã vạch tốt nhất cho nhu cầu khối lượng lớn: Zebra ZD410
máy in nhãn mã vạch cho nhu cầu khối lượng cao hơn
Các Zebra ZD410 là một Workhorse cho các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu in mã vạch âm lượng cao.

Các Zebra ZD410 là ngựa thồ của Zebra mã vạch dòng sản phẩm máy in nhãn. Với mức giá khoảng 350 đô la, đó là một bước nhảy vọt về giá từ Dymo LabelWriter 450, nhưng nó được xây dựng để xử lý việc in nhãn mã vạch với khối lượng nghiêm trọng. Giống như LabelWriter, ZD410 nhỏ gọn với chiều rộng nhãn tối đa 2-1 / 4 inch, nhưng điều đó hoàn toàn phù hợp với hầu hết các nhu cầu in nhãn mã vạch. Thêm vào đó, nó in mã vạch , văn bản và đồ họa trên các vật liệu khác có độ dài khác nhau, chẳng hạn như dây đeo cổ tay sự kiện và vé.

Giá máy in nhãn mã vạch nhiệt Zebra ZD410
Máy in & Phụ kiện
Giá bán
Ngựa vằn ZD410 Khoảng 350 đô la trên Amazon
Mực, mực, hoặc băng mực nhiệt $ 0 – Không cần thiết
Phần mềm ZebraDesigner để tạo nhãn mã vạch để in $ 0 – Đã bao gồm
Ví dụ về giá và mã vạch Zebra ZD410
máy in nhãn mã vạch3/4 leo x 2 – 1/4
máy in nhãn mã vạch1 1/2
máy in nhãn mã vạch2-1 / 4 ” x 4 ”
1700 nhãn với giá 12 đô la trên Amazon
2430 nhãn với giá $ 9 trên Amazon
350 nhãn với giá $ 10 trên Amazon
Máy in nhãn nhiệt Zebra là một tiêu chuẩn kinh doanh lớn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các nhãn với số lượng lớn với giá cực thấp. Ngoài ra còn có rất nhiều nhà cung cấp nhãn của bên thứ ba bán nhãn tương thích với Zebra, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy một thỏa thuận tốt ở những nơi như Amazon.

Giống như Dymo LabelWriter, Zebra ZD410 là một máy in nhãn trực tiếp, bảo trì nhiệt (DT) rất thấp. Không giống như máy in Zebra ZD500R truyền nhiệt và máy in phun để bàn Epson Expression ET-2650, bạn không phải mua bất kỳ loại mực, mực hoặc ruy băng máy in nào để vận hành máy in này.

Tính năng máy in nhiệt Zebra ZD410
Đây là cách Zebra ZD410 đáp ứng các tiêu chí đánh giá của chúng tôi:

Đặc tính máy in tem GIÁ RẺ
Chi tiết Zebra ZD410 máy in tem GIÁ RẺ
Chức năng in Máy in nhiệt trực tiếp, có thể thêm tùy chọn máy cắt hoặc phụ kiện bóc nhanh từ Zebra
Kích thước máy in Kích thước máy tính để bàn nhỏ gọn: 8.6
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãn Nhãn nhiệt trực tiếp lõi 1 inch rộng tới 2 ¼, và dây đeo cổ tay và phương tiện giấy gấp quạt, dài đến 39
Tích hợp phần mềm POS vuông , POS nhẹ , MS Word, Excel, Outlook, Quickbooks, GSuite, danh bạ Outlook và sổ địa chỉ Mac
Kết nối máy in USB, Ethernet, WiFi, Bluetooth, nối tiếp
Độ bền nhãn Trung bình trên giấy, tốt hơn trên cổ phiếu tráng và trên phương tiện đeo tay
In nhãn chống nước Không phải trên nhãn, sức đề kháng vừa phải trên dây đeo cổ tay
Nhãn tuổi thọ In nhiệt trực tiếp có thể phai sau một năm
Tùy chọn in màu không ai….
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Nhãn nhiệt màu có sẵn
Tốc độ in Nhanh: trung bình 90-120 nhãn mỗi phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của nhãn
Xem thêm trên bảng thông số kỹ thuật của Zebra ZD410 .

Zebra ZD410 là một máy in mã vạch chất lượng đạt độ phân giải 300 dpi, thấp hơn so với LabelWriter và một số loại khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng hoàn toàn chấp nhận được khi in nhãn mã vạch rõ ràng, sắc nét. Giống như những người khác trong danh sách của chúng tôi, Zebra ZD410 in một loạt mã vạch, bao gồm SKU chữ và số , mã UPC và mã vạch loại QR của riêng bạn .

Giống như Dymo LabelWriter 450, Zebra ZD410 in nhãn mã vạch hàng tồn kho từ Square POS cho Bán lẻ . Nhưng không giống như LabelWriter, nó cũng tích hợp với hệ thống POS Lightspeed hàng đầu trong ngành thông qua Bluetooth hoặc USB. Kết nối Bluetooth là một điểm cộng lớn vì nó cho phép nó kết nối không dây và in từ Lightspeed POS trên iPad, không chỉ thông qua bảng điều khiển trên máy tính để bàn. Mua máy in tem GIÁ RẺ alo VINH..

Trong thực tế, máy in Zebra là rất phổ biến, vì vậy nếu bạn sử dụng một khác nhau POS cửa hàng bán lẻ , kho hàng tồn kho , hoặc trực tuyến quản lý trật tự syste m , có một cơ hội tốt Zebra ZD410 sẽ làm việc với hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm ZebraDesigner miễn phí để tạo nhãn mã vạch để in trên bất kỳ máy in Zebra nào.

Không giống như LabelWriter và máy in phun Epson, Zebra ZD410 cũng in trên các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như dây đeo cổ tay bằng polypropylen và cổ phiếu giấy gấp như quạt sự kiện. Điều này làm cho nó rất linh hoạt cho các cửa hàng cần in mã vạch và nhãn giá và cũng muốn sử dụng máy in cho các sự kiện đặc biệt hoặc dây đeo cổ tay. Đó là một kỹ năng tuyệt vời có thể tìm thấy việc sử dụng trong một cửa hàng sáng tạo.

máy in nhãn mã vạch máy in tem GIÁ RẺ
Zebra ZD-410 in trên nhãn mã vạch và các phương tiện khác như dây đeo cổ tay.

Zebra ZD410 cũng có các cổng có thể cài đặt tùy chọn để kết nối mạng hầu như không giới hạn:

máy in nhãn mã vạch
Zebra ZD-410 kết nối với tất cả các loại mạng.

Hỗ trợ khách hàng cho Zebra ZD410
Truy cập trang Hỗ trợ khách hàng của Zebra để biết số điện thoại hỗ trợ khách hàng. Giờ làm việc không được liệt kê trên trang web hỗ trợ trên toàn thế giới của Zebra, nhưng số điện thoại được liệt kê rõ ràng cho các quốc gia trên toàn cầu.

Zebra cũng có một cổng hỗ trợ trực tuyến đặc biệt với các hướng dẫn bằng video bao gồm thiết lập, sử dụng chi tiết, tùy chọn phụ kiện, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các liên kết nhanh đến hỗ trợ trực tuyến, đối tác sửa chữa và thông tin bảo hành trên trang cổng thông tin.

Những gì còn thiếu từ Zebra ZD410
Giống như Dymo LabelWriter 450, Zebra ZD410 là một máy in nhiệt trực tiếp, vì vậy bạn chỉ có thể in màu đen. Cả máy in phun màu Zebra ZD500R và Epson Expressions trong danh sách của chúng tôi đều in màu, nếu đó là nhu cầu của bạn. Nó cũng không hỗ trợ nhãn mã vạch chip RFID có thể theo dõi từ xa tiên tiến, không giống như Zebra ZD500R. Nhưng đó không phải là vấn đề nếu doanh nghiệp của bạn không cần công nghệ theo dõi không dây tiên tiến.

Bên cạnh những thiếu sót này, Zebra ZD410 cung cấp rất nhiều tính năng in nhãn mã vạch và các đặc quyền khác, như in dây đeo tay và in vé.

Máy in nhãn mã vạch tốt nhất để in nhãn công nghệ cao: Zebra ZD500R
máy in nhãn mã vạch để in nhãn mã vạch RFID
Máy in nhãn mã vạch ZD500R hỗ trợ công nghệ theo dõi không dây RFID.

Các Zebra ZD500R là một máy in mã vạch nhiệt được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ theo dõi hàng tồn kho và các tài sản khác trong thời gian thực sử dụng cả mã vạch in và công nghệ nhãn RFID không dây. ZD500R in nhãn mã vạch nhiệt tiêu chuẩn cũng như nhãn RFID có chip mã hóa nhúng mà đầu đọc RFID phát hiện và theo dõi không dây. Nghe có vẻ rất tiên tiến, nhưng với các máy in như Zebra ZD500R có giá khoảng 1.375 USD, RFID đang trở thành hiện thực cho tất cả các loại doanh nghiệp nhỏ muốn xử lý tốt hơn việc theo dõi hàng tồn kho , thiết bị và các tài sản khác.

Giá máy in nhiệt Zebra ZD500R
Máy in & Phụ kiện
Giá bán
Ngựa vằn ZD500R Khoảng $ 1,375 trên Amazon
Ruy băng nhiệt cho màu sắc và in siêu bền $ 2,44 tùy chọn cho mỗi cuộn trở lên
Phần mềm ZebraDesigner để tạo nhãn mã vạch để in $ 0 – đã bao gồm
Zebra ZD500R Ví dụ về Nhãn & Giá
máy in nhãn mã vạchCuộn nhãn mã vạch RFID dựa trên hệ thống RFID của bạn và bắt đầu với giá khoảng $ 35 / cuộn
Zebra ZD500R Ví dụ về nhãn và mã vạch
máy in nhãn mã vạch
Truyền nhiệt 4 “x 2”
máy in nhãn mã vạch1/2 nhiệt x 1
nhiệt trực tiếp
máy in nhãn mã vạch
Nhiệt độ trực tiếp 2-1 / 4 ” x 4 ”
1370 nhãn với giá 14 đô la trên Amazon
2430 nhãn với giá $ 9 trên Amazon
350 nhãn với giá $ 10 trên Amazon
ZD500R là một máy in nhiệt rất linh hoạt cung cấp công nghệ mà cho đến nay, chỉ có thể đạt được thông qua các máy in có giá vài nghìn đô la. ZD500R là giải pháp đắt tiền nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng khả năng in mã vạch của bạn bao gồm đầy đủ các tùy chọn, từ nhãn nhiệt trực tiếp chi phí thấp đến nhãn truyền nhiệt tầm trung đến in và mã hóa thẻ RFID. Nó cũng in các phương tiện truyền thông khác như vòng tay và vé gấp.

Tính năng máy in nhiệt Zebra ZD500R
Đây là cách Zebra ZD500R đáp ứng các tiêu chí đánh giá của chúng tôi:

Đặc tính
Chi tiết Zebra 500R
Chức năng in Nhiệt trực tiếp, truyền nhiệt và mã hóa RFID
Kích thước máy in Kích thước máy tính để bàn nhỏ gọn: 7.6 tựa x 7.5
Các loại mã vạch 2D (SKU / UPC) và 3D (Mã QR)
Tùy chọn kích thước / hình dạng nhãn Zebra nhiệt và nhãn chuyển lên đến 4 chiều rộng và chiều dài khác nhau, dây đeo cổ tay và phương tiện giấy
Tích hợp phần mềm Hầu hết các ứng dụng kinh doanh thông qua Zebra Link-OS
Kết nối máy in USB, Ethernet, WiFi, Bluetooth, nối tiếp
Độ bền nhãn Sử dụng tốt nhất mực truyền nhiệt và nhãn độ bền cao
In nhãn chống nước Có, với truyền nhiệt trên nhãn bền
Nhãn tuổi thọ Dài, sử dụng tùy chọn in chuyển nhiệt
Tùy chọn in màu Có, sử dụng băng truyền nhiệt màu
Tùy chọn chứng khoán nhãn màu Nhãn nhiệt trực tiếp màu có sẵn
Tốc độ in Nhanh: trung bình 60 – 100 nhãn mỗi phút, tùy thuộc vào độ phức tạp của nhãn
Xem thêm trên bảng thông số kỹ thuật của Zebra ZD500R .

Giống như Zebra ZD410, ZD500R cung cấp độ phân giải lên tới 300 dpi, vẫn thấp hơn so với LabelWriter nhưng phù hợp để in mã vạch chất lượng cao trên toàn bộ kho nhãn. Nó in nhiều loại mã vạch bao gồm SKU chữ và số , mã UPC và mã vạch loại QR, và tất nhiên, mã hóa dữ liệu mã vạch vào chip trên nhãn RFID.

Với các công cụ dành cho nhà phát triển trên phạm vi rộng của Zebra và ứng dụng kết nối Link-OS, ZD500R có thể hoạt động với nhiều ứng dụng và mạng doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc kết nối với quản lý kho và hệ thống POS cụ thể có thể cần nhiều thiết lập cấp nhà phát triển hơn các hệ thống khác trong danh sách của chúng tôi tích hợp trực tiếp với các hệ thống POS phổ biến. Bạn cũng có thể tạo nhãn mã vạch để in trên tất cả các máy in Zebra bằng phần mềm ZebraDesigner miễn phí .

ZD500R in từ cuộn nhãn và các phương tiện khác nhau như dây đeo cổ tay và nhãn giấy được gấp lại bằng quạt hoặc vé, giống như Zebra ZD410. Bạn cũng có thể chèn một dải băng truyền nhiệt để in nhãn bền hơn, chống trầy xước và chống phai màu, không giống như các máy in nhiệt trực tiếp cơ bản hơn trong danh sách của chúng tôi. Ngoài ra, cả hai phương pháp in trực tiếp và in nhiệt đều có thể được sử dụng để in mã vạch trên nhãn RFID.

Một lợi ích tuyệt vời khác của tùy chọn in chuyển nhiệt là bạn có thể chèn một dải ruy băng nhiệt màu để in nhãn bằng màu khác với màu đen. Điều này là không thể đối với máy in nhiệt trực tiếp LabelWriter 450 hoặc Zebra ZD410.

Hỗ trợ khách hàng cho Zebra ZD500R
Trang Hỗ trợ khách hàng của Zebra có các số hỗ trợ điện thoại của khách hàng cho các địa điểm trên toàn cầu. Giờ làm việc không được liệt kê.

Zebra cũng có một cổng hỗ trợ trực tuyến đầy đủ cho ZD500R với các hướng dẫn bằng video bao gồm mọi strep từ khi khởi động thông qua các chi tiết sử dụng, mã hóa RFID, v.v. Bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết đến hỗ trợ trực tuyến, dịch vụ sửa chữa và đăng ký bảo hành và các chi tiết hỗ trợ khác trong cổng thông tin.

Những gì còn thiếu từ Zebra ZD500R
Điều duy nhất Zebra ZD500R không cung cấp là một mức giá siêu thấp. Nó đứng đầu thang giá trong danh sách của chúng tôi bởi một biên độ rộng. Trừ khi bạn thực sự cần công nghệ RFID, bạn có thể nhận được các tính năng in nhãn mã vạch tương tự với một phần chi phí bằng cách đi với bất kỳ tùy chọn nào khác trong danh sách của chúng tôi.

Tuy nhiên, thẻ RFID và nhãn mã vạch đang tìm nhà trong lĩnh vực kinh doanh nhỏ, vì vậy thật tuyệt khi có một máy in có giá trong tầm tay. Nếu bạn cần nắm bắt thời gian thực về hàng tồn kho, thiết bị và các tài sản kinh doanh khác, nhiều tính năng của Zebra ZD500R mang lại giá trị tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.