Máy In Zebra ZT420 Giá Rẻ Hiện Nay

Máy In Zebra ZT420 Giá Rẻ Hiện Nay

MÁY IN ZEBRA ZT420 GIÁ RẺ HIỆN NAY

Máy in mã vạch Zebra ZT420 203 DPI là máy in mã vạch công nghiệp 6″ giá rẻ của hãng Zebra nước Mỹ. Máy được thiết kế với mục đích in số lượng lớn tem nhãn mã vạch có kích thước lớn 6″ một cách nhanh chóng.

Máy in mã vạch Zebra ZT420 203 DPI rất thích hợp để in số lượng lớn tem nhãn có kích thước 6″, in tem nhãn mã vạch quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, quản lý tài sản, quản lý sách, quản lý hồ sơ, các công ty sản xuất, các công ty vận chuyển, điện tử, trang sức, bưu điện, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, điện tử, tuyển sinh vv…

Máy in mã vạch Zebra ZT420 203 DPI đang được bán tại công ty Vinh An Cư Bình Dương với giá 44.500.000đ (ĐÂY LÀ GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐẠI LÝ), rẻ hơn 15% so với máy in mã vạch cùng loại.

>>>> Gọi đến số điện thoại (Zalo): 0914.175.928 (A. Vinh) để được tư vấn trực tiếp.

>>>> Địa chỉ: Công Ty TNHH Vinh An Cư, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Google Map).

GIỚI THIỆU MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT420

– Máy Zebra ZT420 là máy in mã vạch công nghiệp 6″ thuộc dòng ZT400 của hãng Zebra nước Mỹ sản xuất. Máy được thiết kế với mục đích in số lượng lớn tem nhãn mã vạch có kích thước lớn 6″ một cách nhanh chóng.

– Máy Zebra ZT420 có thể hoạt động 24/7 trong môi trường công nghiệp bụi bẩn và khắc nghiệt nhất. Sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để in tem nhãn mã vạch.

– Máy Zebra ZT420 có tốc độ in tối đa 12 ips (305 mm/s) và độ phân giải 203 DPI, giúp cho máy có thể in số lượng lớn tem nhãn mã vạch, từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn tem nhãn / 1 ngày một cách nhanh chóng.

– Bộ nhớ của máy Zebra ZT420 gồm 512 MB FLASH và 256 MB SDRAM.

– Máy Zebra ZT420 sử dụng cổng kết nối đa dạng như: RS-232 Serial, 10/100 M-bit Ethernet, USB 2.0, USB host và Bluetooth. Tùy chọn Parallel và WIFI 802.11 a/b/g/n.

– Hỗ trợ RFID giúp cho máy có thể in tem nhãn mã vạch mã hóa dùng để quản lý nhân viên, quản lý sách, quản lý hàng hóa, quản lý tài sản, quản lý hàng tồn kho vv…

– Trang bị Link-OS giúp cho bạn có thể quản lý máy in mã vạch từ bất cứ nơi nào trên thế giới dựa trên trình duyệt Web.

– Chiều rộng in tối đa 6.6” (168 mm). Chiều dài in tối đa 102” (2591 mm).

Máy In Zebra ZT420 Giá Rẻ Hiện Nay
Máy In Mã Vạch Zebra ZT420 300 DPI

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT420

Độ bền cao và dễ dàng sử dụng

– Máy Zebra ZT420 được thiết kế nhỏ gọn kết hợp với cửa có thể gấp lại 2 lần giúp tiết kiệm tối đa không gian làm việc. Toàn thân máy làm bằng kim loại kết hợp với lõi nhôm nên rất bền, có thể chịu được va đập trong khi di chuyển. Ngoài ra, cửa bên hông máy còn trang bi một tấm nhựa trong suốt giúp cho người dùng dễ dàng quan sát tình trạng của giấy in mã vạch, mực in mã vạch mà không cần phải mở máy ra.

– Máy Zebra ZT420 trang bị màn hình màu LCD, màn hình sẽ đổi màu khi máy in không chạy hoặc bị lỗi. Menu trực quan và 10 phím chức năng dùng để FEED giấy, hiệu chỉnh và test máy, giúp cho bạn dễ dàng thao tác vận hành máy.

– Máy Zebra ZT420 được thiết kế thân thiện với người dùng kết hợp với không gian chứa giấy in rộng tới 8” (203 mm), giúp cho người dùng có thể dễ dàng thay đổi giấy in, mực in, vệ sinh và bảo trì máy.

Máy Zebra ZT420 in tem nhãn mã vạch nhanh chóng

– Máy Zebra ZT420 có thể hoạt động 24/7 trong môi trường công nghiệp bụi bẩn và khắc nghiệt nhất. Đảm bảo đủ số lượng tem nhãn mã vạch để công việc của bạn diễn ra liên tục.

– Máy Zebra ZT420 sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để in tem nhãn. Bạn có thể tùy chọn phương pháp in để phù hợp với sản phẩm của công ty bạn. Tem nhãn sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp dễ bong tróc hơn so với in nhiệt gián tiếp.

– Máy Zebra ZT420 có khả năng tự động điều chỉnh chính xác vị trí tem nhãn mã vạch. Tốc độ in tối đa 12 ips (305 mm/s) giúp cho máy có thể in tem nhãn mã vạch số lượng lớn, từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn tem nhãn mã vạch / 1 ngày một cách nhanh chóng với độ chính xác rất cao, hạn chế hư hao tem nhãn mã vạch tối đa.

– Độ phân giải 203 DPI đáp ứng nhu cầu in sắc nét rõ ràng tem nhãn mã vạch.

– Chiều rộng in tối đa 6.6” (168 mm) giúp cho máy có thể in tem nhãn mã vạch có chiều rộng lên tới 7” (178 mm). Chiều dài in tối đa 102” (2591 mm).

Bộ xử lý mạnh mẽ. Dung lượng bộ nhớ lớn

– Máy Zebra ZT420 sử dụng bộ xử lý 400MHz 32 – bit RISC mạnh mẽ, hiệu suất cao.

– Bộ nhớ của máy Zebra ZT420 gồm 512 MB FLASH và 256 MB SDRAM giúp cho máy có khả năng lưu trữ hình ảnh, định dạng font chữ và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng.

Đầu in mã vạch của máy Zebra ZT420 siêu bền

– Đầu in mã vạch của máy Zebra ZT420 làm bằng kim loại nên rất bền. 

– Sử dụng công nghệ tiên tiến E3™ Element Energy™ Equalizer giúp nâng cao chất lượng tem nhãn.

– Có tuổi thọ cao gấp 2 lần so với đầu in của máy in mã vạch cùng loại.

Đầu In Mã Vạch Giá Rẻ

Sensor có thể điều chỉnh linh hoạt dễ dàng

– Sensor của máy Zebra ZT420 có thể điều chỉnh linh hoạt dễ dàng.

– Sensor có thể nhận diện đa dạng các loại tem nhãn mã vạch ở các chế độ như: Continuous, die-cut, black mark, notch (outside wound) nhằm phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Sử dụng nhiều loại giấy in, mực in mã vạch khác nhau

– Máy Zebra ZT420 sử dụng mực in mã vạch Outside (Wax, Wax/Resin, Resin). Lõi mực in 1” (25.4 mm). Đường kính cuộn mực in tối đa 3.2” (81.3 mm). Chiều rộng cuộn mực in 2 ~ 6.85” (51 ~ 174 mm). Chiều dài cuộn mực in tối đa 450m giúp máy có thể in tem nhãn mã vạch lâu hơn, giảm tối đa thời gian chết khi thay mực in mã vạch.

– Máy Zebra ZT420 sử dụng giấy in mã vạch có chiều rộng 2 ~ 7” (51 ~ 178 mm) tear/cutter và 2 ~ 6.75” (51 ~ 171mm) peel/rewind. Độ dày của giấy in 0.0023 ~ 0.01” (0.058 ~ 0.25 mm). Lõi cuộn giấy in 76.2 mm (3”). Chiều dài tem nhãn 76.2 ~ 2591 mm (3 ~ 102″). Đường kính cuộn giấy in tối đa 8″ (203 mm).

Máy Zebra ZT420 sử dụng ngôn ngữ lập trình đa dạng

– Máy Zebra ZT420 có thể sử dụng nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau như: ngôn ngữ lập trình ZBI 2.0™, ZPL và ZPL II®, EPL và EPL2™. Máy Zebra ZT420 còn hỗ trợ in tem nhãn mã vạch sử dụng ngôn ngữ đánh dấu mở rộng (XML).

  • ZBI 2.0™ – Đây là ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ cho phép máy in chạy các ứng dụng độc lập, kết nối với các thiết bị ngoại vi như: máy quét mã vạch, bàn phím có màn hình hiển thị (KDU)…..
  • ZPL và ZPL II® – Đây là ngôn ngữ lập trình Zebra cung cấp định dạng nhãn tinh vi và điều khiển máy in. Nó tương thích với tất cả các máy in mã vạch của hãng Zebra.
  • EPL và EPL2™ – Đây là ngôn ngữ lập trình Eltron giúp đơn giản hóa việc định dạng tem nhãn. Nó cho phép tem nhãn định dạng tương thích với những ứng dụng cũ.

Máy in Zebra ZT420 có khả năng tương thích cao

– Máy Zebra ZT420 có khả năng tương thích với các hệ điều hành như: Windows, Linux, Oracle, Unix vv…

Máy in Zebra ZT420 sử dụng cổng kết nối đa dạng

– Máy Zebra ZT420 sử dụng cổng kết nối đa dạng như: USB 2.0, RS-232 Serial, Bluetooth, USB Host và 10/100 M-bit Ethernet. Máy còn có thể kết nối qua cổng Parallel và WIFI 802.11 a/b/g/n giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn trong việc kết nối máy Zebra ZT420 với các thiết bị ngoại vi.

Máy Zebra ZT420 có thể in tem nhãn mã vạch độc lập

– Máy Zebra ZT420 trang bị bàn phím có màn hình hiển thị (KDU Plus và ZKDU). Nó giúp cho máy có thể in tem nhãn mã vạch một mình mà không cần phải kết nối với máy vi tính.

Máy Zebra ZT420 trang bị RFID in tem nhãn mã hóa

– Máy Zebra ZT420 hỗ trợ RFID, giúp cho máy có thể in tem nhãn mã vạch mã hóa, giúp cho việc theo dõi, hiển thị thông tin về doanh nghiệp được chính xác và chi tiết hơn. Hệ thống RFID có thể tự động nâng cấp. Hiện đang có sẵn phiên bản nâng cấp dành cho máy in mã vạch 4” và 6”. Hơn nữa, hệ thống RFID còn có khả năng tự chọn và mã hóa tối ưu tem nhãn mã vạch.

Máy in Zebra ZT420 giá rẻ trang bị Link-OS

– Máy Zebra ZT420 trang bị ứng dụng Link-OS. Nó cung cấp cho bạn cái nhìn trực quan về trạng thái của máy khi đang in tem nhãn. Ngoài ra ứng dụng Link-OS còn giúp cho máy Zebra ZT420 dễ dàng kết nối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android như: điện thoại di động, máy tính bảng vv…. Bạn có thể dễ dàng truyền dữ liệu, cập nhật phần mềm, điều chỉnh cấu hình máy, quản lý và bảo trì máy in mã vạch từ mọi nơi trên thế giới.

Một số phần mềm của Zebra Link-OS:

  • ZebraDesigner – Thiết kế những tem nhãn đơn giản.
  • ZebraDesigner Pro – Thiết kế những tem nhãn phức tạp một cách dễ dàng.
  • ZebraDesigner cho myXML – Thiết kế tem nhãn sử dụng ngôn ngữ mở rộng (XML) một cách dễ dàng.
  • ZebraNet Bridge Enterprise – Quản lý tất cả máy in mã vạch của bạn một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
  • ZebraNet Utilities v7.0 – Cung cấp khả năng in ấn, chuyển đổi và quản trị nâng cao; quản lý tin nhắn….

Trang bị kèm theo của máy in Zebra ZT420

– Máy Zebra ZT420 có khả năng tự động chuyển đổi nguồn điện 100 – 240V. Máy còn đạt được chứng nhận tiết kiệm năng lượng Energy Star® giúp bạn tiết kiệm 20% chi phí sử dụng điện.

– Trang bị máy lột tem nhãn mã vạch sau khi in xong. Tem nhãn mã vạch sau khi in xong sẽ được lột sẵn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian trong việc dán tem nhãn lên sản phẩm của công ty bạn

– Trang bị máy cắt tem nhãn mã vạch sau khi in xong. Tem nhãn mã vạch sau khi in xong sẽ được cắt và xếp lại gọn gàng.

– Tích hợp máy quấn tem nhãn mã vạch sau khi in xong thành cuộn ở bên trong máy. Tem nhãn mã vạch sau khi in xong sẽ được quấn lại thành cuộn giống như ban đầu.

Ứng dụng của máy in mã vạch Zebra ZT420

– Máy Zebra ZT420 thường được sử dụng để in số lượng lớn tem nhãn có kích thước 6″, in tem nhãn mã vạch quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, quản lý tài sản, quản lý sách, quản lý hồ sơ, các công ty sản xuất, các công ty vận chuyển, điện tử, trang sức, bưu điện, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, điện tử, tuyển sinh vv…

 Mực In Mã Vạch Giá Rẻ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT420

ModelZebra ZT420
Phương pháp inIn nhiệt trực tiếp/In nhiệt gián tiếp
Độ phân giải in203 DPI
Tốc độ in tối đa12 ips (305 mm/s)
Chiều rộng in tối đa6.6″ (168 mm)
Chiều dài in tối đa102″ (2591 mm)
Bộ nhớ512 MB FLASH, 256 MB SDRAM
RibbonWax, Wax/Resin, Resin

Lõi 1” (25.4 mm)

Đường kính cuộn mực tối đa: 3.2″ (81.3 mm)

Chiều rộng: 2 ~ 6.85” (51 ~ 174 mm)

Chiều dài tối đa: 450m

Mặt mực: Out

Giấy inKiểu giấy in:  Continuous, die-cut, black mark, notch

Chiều rộng: 2 ~ 7” (51 ~ 178 mm)

Chiều dài tem nhãn tối đa: 102″ (2591 mm)

Lõi giấy in: 76.2 mm (3″)

Độ dày: 0.0023 ~ 0.01” (0.058 ~ 0.25 mm)

Đường kính cuộn giấy in tối đa: 8” (203 mm)

Loại mã vạch

Mã vạch 1D: Code 11, Code 39, Code 93, Code 128 with subsets A/B/C and UCC Case Codes. ISBT-128, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13 UPC and EAN 2- or 5-digit extensions, Plessey, Postnet, Standard 2-of-5. Industrial 2-of-5, Interleaved 2-of-5, Logmars, MSI, Codabar, Planet Code

Mã vạch 2D: Codablock, PDF417, Code 49, DataMatrix, MaxiCode, QR Code, TLC 39, MicroPDF, RSS-14, Aztec.

Kết nốiRS-232 Serial, 10/100 M-bit Ethernet, USB 2.0, USB Host và Bluetooth. Tùy chọn Parallel và WIFI 802.11 a/b/g/n.
RFID– Hỗ trợ các thẻ tương thích với UHF EPC Gen 2 V2 và các giao thức ISO/IEC 18000-63 và RAIN RFID.

– Có khả năng tự động chọn và cài đặt mã hóa tối ưu.

– Hệ thống RFID có thể tự nâng cấp.

Kích thước19.5″ (D) x 10.6″ (W) x 12.75″ (H)
495 mm (D) x 269 mm (W) x 324 mm (H)
Trọng lượng16.33 kg
 Giấy In Mã Vạch Giá Rẻ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ BÌNH DƯƠNG

– Công ty Vinh An Cư Bình Dương có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy in mã vạch. Công ty chuyên cung cấp các loại máy in mã vạch của các hãng máy in mã vạch nổi tiếng như: Zebra, Bixolon, Sato Argox, TSC, Postek vv… Công ty cũng nhận sửa chữa máy in mã vạch các loại. Cung cấp các loại phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch. Ngoài ra, công ty cũng nhận gia công các loại tem nhãn mã vạch màu, tem nhãn vải satin nhiều kích thước khác nhau vv…

Máy in mã vạch Zebra ZT420 tại Vinh An Cư Bình Dương

Máy in mã vạch Zebra ZT420 203 DPI đang được bán tại công ty Vinh An Cư với giá 44.500.000đ (ĐÂY LÀ GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐẠI LÝ). 100% là hàng chính hãng nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

– Công ty Vinh An Cư Bình Dương cung cấp nhiều loại máy in mã vạch khác nhau như: ZT410, ZT510, ZT610, C168, C342C, TX3R, G6000, G3000, 110Xi4, 220Xi4, GK888T, GT800, ZT230, ZM600, TW6, TW8, I300, G2108, G3106, EM210, Q8, LP423N, LP433A TX3, ME340, TTP-2410MT, TTP-345 vv…

– Công ty không ngừng cập nhật các loại máy in mã vạch nhằm đưa đến cho khách hàng các loại máy in mã vạch rẻ mà chất lượng, phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng. Phục vụ tận tình

– Sản phẩm bạn đặt mua, sẽ được công ty Vinh An Cư giao nhanh chóng ngay trong ngày. Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí cho bạn.

– Bạn không cần lo lắng khi máy in mã vạch của bạn bị hư hỏng. Bởi vì đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyện nghiệp của công ty sẽ giúp bạn sửa chữa gián tiếp (Video Call, Teamviewer, Utraviewer) hoặc trực tiếp đến tận nơi ở của bạn để sửa chữa một cách nhanh chóng.

– Gọi ngay đến số Zalo Mr VINH 0914.175.928 hoặc truy cập website https://vinhancu.com/ để đặt mua máy in mã vạch rẻ nhất và chất lượng nhất.

LƯU Ý: Mục “TÌM KIẾM” ở đầu trang có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của bất cứ loại máy in mã vạch nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.