Mực In Mã Vạch Là Gì?

Mực In Mã Vạch Là Gì?

MỰC IN MÃ VẠCH LÀ GÌ?

– Mực in mã vạch (Barcode Ribbon) là thành phần không thể thiếu đối với máy in mã vạch. Để đảm bảo độ sắc nét rõ ràng của tem nhãn thì việc chọn mực in phù hợp là một trong những yếu tố quan trong nhất. Vậy mực in mã vạch là gì? Phân loại mực in mã vạch như thế nào? Nên mua mực in mã vạch ở đâu? Tất cả câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Alo Vinh 0914.175.928 – BÁO GIÁ ƯU ĐÃI CÁC LOẠI GIẤY IN + RIBBON + MÁY IN + ĐẦU IN MÃ VẠCH………..

MỰC IN MÃ VẠCH LÀ GÌ?

– Mực in mã vạch được gọi với nhiều cái tên khác nhau, chẳng hạn như mực in tem nhãn, ruy băng in tem nhãn, ribbon in tem nhãn vv… Đây là một loại hỗn hợp mực được cấu tạo từ 3 thành phần gồm: chất làm màu mực carbon, chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa dính (Resin) để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực lên vật liệu in.

Mực in mã vạch Wax (Wax Ribbon)

– Là loại mực in có chất sáp (Wax) chiếm tỉ lệ % cao hơn chất kết dính (Resin) rất nhiều.

Mực In Mã Vạch Là Gì?
 Mực In Wax CW501 Giá Rẻ

Mực in mã vạch Resin (Resin Ribbon)

– Là loại mực in có tỉ lệ % chất kết dính (Resin) chiếm đa số, chỉ có một phần nhỏ chất sáp (Wax).

Mực In Mã Vạch Là Gì?
Mực In Resin RN710 Giá Rẻ

Mực in mã vạch Wax/Resin (Wax/Resin Ribbon)

– Là loại mực in có tỉ lệ % chất kết dính (Resin) chiếm nhiều hơn chất sáp (Wax), nhưng không chênh lệch quá nhiều.

Mực In Mã Vạch Là Gì?
Mực In Wax/Resin APR600

PHÂN LOẠI MỰC IN MÃ VẠCH

Mực in mã vạch Wax (Wax Ribbon)

– Đây là loại mực in thông dụng nhất hiện nay. Thường được sử dụng để in tem nhãn sản xuất, siêu thị, nhà sách, hóa đơn bán lẻ, tiệm tạp hóa vv…

– Các loại Wax Ribbon cơ bản phổ biến hiện nay: AWR8, AWR7, AWR6, AWX FH, KTX-4, S245, ITW Wax B220, Wax 101, Wax 108, AW1, AW3, AW5 vv…

Mực In Wax AWR470 Giá Rẻ

Mực in mã vạch Wax chất lượng cao (Premium Wax Ribbon)

– Đây là loại mực in Wax nhưng dùng nguyên liệu có chất lượng cao. Nó có độ nóng chảy thấp nên ít gây tổn hại đầu in mã vạch. Thích hợp in trên nhãn giấy, các loại decal giấy thường và giấy thẻ.

– Các loại Premium Wax Ribbon phổ biến hiện nay: CW520, CW523, TDW121 vv…

Mực In Premium Wax TDW121

Mực in mã vạch Wax/Resin (Wax/Resin Ribbon)

– Đây là loại mực in được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó yêu cầu mức nhiệt độ trung bình và có khả năng chịu được in ấn tốc độ cao lên tới 300 mm/s. Có khả năng chống trầy xước và kháng hóa chất cao. Thích hợp in trên các loại tem nhãn giấy cứng, PE, PP, PVC vv…

– Các loại Wax/Resin Ribbon phổ biến hiện nay: B121, B128, SR590, SR600, EGX-590, M200, M230, M260, AG2, AG4, AG5 vv…

Mực In Wax/Resin APX FH+

Mực in mã vạch Wax/Resin chất lượng cao (Premium Wax/Resin Ribbon)

– Đây là loại mực in Wax/Resin nhưng dùng nguyên liệu cao cấp hơn nhằm đáp ứng khả năng in ấn trên mọi loại chất liệu giấy in. Tem nhãn sử dụng loại mực in này có chất lượng tuyệt vời, kháng hóa chất cao, độ bám dính cao, màu in đậm và tồn tại lâu trên bề mặt tem nhãn mà không bị trầy xước. Thích hợp với giấy in có lớp phủ, giấy cứng, giấy tổng hợp, PE, PP, PET, PS, PVC vv…

– Các loại Premium Wax/Resin Ribbon phổ biến hiện nay: CCR30, CCR40, SR590, SR600, B128 vv…

Mực In Premium Wax/Resin B128

Mực in mã vạch Resin (Resin Ribbon)

– Đây là loại mực in có khả năng chống trầy xước cao, chống mài mòn cao, kháng hóa chất cao và không bị ảnh hưởng bởi môi trường và nhiệt độ. Thường dùng để in trên film, nhựa tổng hợp, PE, PP, PET, PS, PVC, Polyester. Mực Resin không in được lên trên giấy decal bình thường.

– Các loại Resin Ribbon phổ biến hiện nay: CW700, UR410, CCR50, CCR60, CCR90, D110A, RN750 vv…

   Mực In Resin B325 Giá Rẻ

Mực in mã vạch Resin chất lượng cao (Premium Resin Ribbon)

– Đây là loại mực in tốt nhất hiện nay. Thường được sử dụng để in tem nhãn tốc độ cao với độ phân giải cao nhất (600 dpi). Tem nhãn sử dụng loại mực in này có chất lượng sắc nét rõ ràng, không bị trầy xước, kháng hóa chất cao và không bị ảnh hưởng bởi môi trường và nhiệt độ.

– Các loại Premium Resin Ribbon phổ biến hiện nay: R300, AXR7, AXR8, AXR9, RN700, RN750, SD180, SDF200, NT110H, ITW B324, AS1, AS2, AS3, FS1, RS1, SS1 vv…

Mực In Premium Resin AXR9

NÊN MUA MỰC IN MÃ VẠCH Ở ĐÂU?

– Chọn ngay công ty TNHH Điện Tử Vinh An Cư Bình Dương.

Địa chỉ: Công Ty TNHH Vinh An Cư, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Google Map).

Số điện thoại: 0274.3872.406 – Di động: 0914.175.928 (Anh Vinh)

VÌ SAO LẠI CHỌN CÔNG TY VINH AN CƯ BÌNH DƯƠNG?

Thương hiệu “gạo cội”:

– Công ty Vinh An Cư đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy in mã vạch. Qua đó đã chứng minh Vinh An Cư là một thương hiệu như thế nào?. Không dễ để trụ vững trong một thời gian dài như vậy, nhưng Vinh An Cư đã làm được. Chính vì thế mà các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng với Vinh An Cư.

Sản phẩm chất lượng, đa dạng:

– Dù thương hiệu có “già” đến đâu mà không có chất lượng thì cũng không thể “đứng” nổi giữa thị trường khắc nghiệt này. Vinh An Cư không ngừng cập nhật để đưa đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, “đúng như mẫu”.

– Công ty Vinh An Cư Bình Dương cung cấp các loại ribbon in tem nhãn, đủ mọi kích thước. Bán giấy in mã vạch đủ mọi loại kích thước. Nhận gia công tem nhãn mã vạch màu, tem nhãn vải satin đủ loại kích thước vv…

– Ngoài ra, công ty Vinh An Cư còn chuyên bán các loại máy in mã vạch của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Postek, Zebra, TSC, Wincode, Sato Argox, Citizen, Godex vv….

Dịch vụ chuyên nghiệp:

– Bạn chỉ một cuộc gọi tới số Zalo Mr Vinh 0914.175.928, là bạn đã có thể đặt hàng thành công một cách dễ dàng. Chưa hết, bạn còn được có mẫu thử in test miễn phí trước khi quyết định mua hàng nữa đấy! Nếu bạn có điều gì thắc mắc thì đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. Vinh An Cư luôn làm hài lòng khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, giao hàng đùng hẹn, nhanh chóng và miễn phí nữa chứ.

Giá cả cạnh tranh:

– Đây chính là nguyên nhân mà rất nhiều doanh nghiệp quyết định đồng hành cùng Vinh An Cư. Sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng mà mức giá còn cạnh tranh. Nên không quá khó hiểu khi Vinh An Cư trở thành “người bạn đáng tin cậy” của các công ty, doanh nghiệp đúng không nào?

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về mực in mã vạch và có được sự lựa chọn phù hợp. Liên hệ Vinh An Cư để nhận được sự tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết!

LƯU Ý: Mục “TÌM KIẾM” ở đầu trang có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của bất cứ loại máy in mã vạch nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.