Zebra ZT610 Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc

Zebra ZT610 Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc

ZEBRA ZT610 GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC

Máy in mã vạch Zebra ZT610 203 DPI là máy in mã vạch công nghiệp 4″ của hãng Zebra sản xuất. Máy được thiết kế với tiêu chí: rẻ, bền, in số lượng lớn tem nhãn mã vạch nhanh chóng.

Máy in mã vạch Zebra ZT610 203 DPI có thể in nhiều loại tem nhãn mã vạch khác nhau như: tem nhãn màu, vải satin, PVC bóng vv… Ngoài ra, máy còn rất thích hợp để in tem nhãn số lượng lớn từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn tem nhãn mã vạch / 1 ngày, in tem nhãn quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, quản lý tài sản, các công ty sản xuất, các công ty vận chuyển, điện tử, trang sức, bưu điện, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, điện tử, tuyển sinh, siêu thị vv…

Máy in mã vạch Zebra ZT610 203 DPI đang được bán tại công ty TNHH Điện Tử Vinh An Cư Bình Dương với giá 50.000.000đ (ĐÂY LÀ GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐẠI LÝ).

>>>> Gọi đến số điện thoại (Zalo): 0914.175.928 (A. Vinh) để được tư vấn trực tiếp.

>>>> Địa chỉ: Công Ty TNHH Vinh An Cư, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Google Map).

GIỚI THIỆU MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT610

– Máy Zebra ZT610 là máy in mã vạch công nghiệp 4″ thuộc dòng ZT600 của hãng Zebra nước Mỹ. Máy được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch của bạn ở hiện tại và trong tương lai.

– Máy Zebra ZT610 có thể hoạt động 24/7 trong môi trường bụi bẩn và khắc nghiệt nhất. Toàn thân máy làm bằng kim loại kết hợp với lõi nhôm nên có độ bền rất cao.

– Máy Zebra ZT610 sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để in tem nhãn.

– Máy Zebra ZT610 có tốc độ in tối đa 14 ips (356 mm/s) và độ phân giải 203 DPI, giúp cho máy có thể in số lượng lớn tem nhãn mã vạch, từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn tem nhãn mã vạch / 1 ngày một cách nhanh chóng.

– Bộ nhớ của máy Zebra ZT610 gồm 2 GB FLASH và 1 GB SDRAM.

– Máy Zebra ZT610 sử dụng cổng kết nối USB 2.0, RS-232 Serial, Parallel, 2 cổng USB host, Gigabit Ethernet, Bluetooth 4.1 và WIFI 802.11ac.

– Chiều rộng in tối đa 4.09” (104 mm). Chiều dài in tối đa 150” (3810 mm).

Máy in mã vạch Zebra ZT610 203 DPI đang được bán tại công ty Vinh An Cư Bình Dương với giá 50.000.000đ (ĐÂY LÀ GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐẠI LÝ).

– Gọi đến số Zalo MR VINH 0914.175.928 để có giá ưu đãi cùng với thông tin chi tiết của máy in mã vạch Zebra ZT610.

Zebra ZT610 Giá Rẻ Nhất Toàn Quốc
Máy In Mã Vạch Zebra ZT410

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT610

Độ bền cao và dễ dàng sử dụng

– Máy Zebra ZT610 được thiết kế nhỏ gọn kết hợp với cửa có thể gấp lại 2 lần giúp tiết kiệm tối đa không gian làm việc. Toàn thân máy làm bằng kim loại kết hợp với lõi nhôm nên rất bền, có thể chịu được va đập trong khi di chuyển.

– Máy Zebra ZT610 trang bị màn hình màu cảm ứng LCD 3.5” có khả năng cài đặt password. Màn hình sẽ đổi màu khi máy in không chạy hoặc bị lỗi. 5 biểu tượng đèn LED trạng thái để thông báo chính xác trạng thái của máy. Trang bị Menu trực quan và 10 phím chức năng dùng để FEED giấy, hiệu chỉnh và test máy, giúp cho bạn dễ dàng thao tác vận hành máy.

– Máy Zebra ZT610 được thiết kế thân thiện với người dùng kết hợp với không gian chứa giấy in mã vạch rộng tới 8” (203.2 mm), giúp cho bạn dễ dàng thay đổi giấy in, mực in, vệ sinh và bảo trì máy.

Máy Zebra ZT610 in tem nhãn mã vạch nhanh chóng

– Máy Zebra ZT610 có thể hoạt động 24/7 trong môi trường công nghiệp bụi bẩn và khắc nghiệt nhất. Đảm bảo đủ số lượng tem nhãn mã vạch để công việc của bạn diễn ra liên tục.

– Zebra ZT610 tích hợp cơ chế quản lý nhiệt độ giúp loại bỏ lỗ thông hơi và quạt làm mát. Nhằm ngăn chặn bụi bẩn và mảnh vụn để máy không gặp sự cố trong khi in ấn ngay cả trong môi trường khó khăn nhất.

– Máy Zebra ZT610 sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để in tem nhãn. Bạn có thể tùy chọn phương pháp in để phù hợp với sản phẩm của công ty bạn. Tem nhãn sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp dễ bong tróc hơn so với in nhiệt gián tiếp.

– Máy Zebra ZT610 có khả năng tự động điều chỉnh chính xác vị trí tem nhãn mã vạch. Tốc độ in tối đa 14 ips (356 mm/s), giúp cho máy có thể in tem nhãn mã vạch số lượng lớn, từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn tem nhãn mã vạch / 1 ngày một cách nhanh chóng với độ chính xác rất cao, hạn chế hư hao tem nhãn mã vạch tối đa.

– Máy Zebra ZT610 có độ phân giải 203 DPI đáp ứng nhu cầu in tem nhãn mã vạch sắc nét rõ ràng.

– Chiều rộng in tối đa 4.09” (104 mm) giúp cho máy Zebra ZT610 có thể in tem nhãn mã vạch có chiều rộng lên tới 4.5” (114 mm). Chiều dài in tối đa 150” (3810 mm).

Sensor có thể điều chỉnh linh hoạt dễ dàng.

– Sensor của máy Zebra ZT610 có thể điều chỉnh linh hoạt dễ dàng.

– Sensor có thể nhận diện đa dạng các loại tem nhãn mã vạch ở các chế độ như: Continuous, die-cut, black mark, notch (outside wound) nhằm phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Đầu in mã vạch của máy Zebra ZT610 siêu bền

– Đầu in mã vạch của máy Zebra ZT610 làm bằng kim loại nên rất bền.

– Đầu in mã vạch dễ dàng tháo lắp mà không cần sự hộ trợ của của công cụ. Hạn chế tối đa thời gian chết khi thay đổi đầu in mã vạch.

– Sử dụng công nghệ tiên tiến E3™ Element Energy™ Equalizer giúp nâng cao chất lượng tem nhãn mã vạch.

– Có tuổi thọ cao gấp 2 lần so với đầu in của máy in mã vạch cùng loại.

Đầu In Mã Vạch Giá Rẻ

Máy Zebra ZT610 sử dụng giấy in, mực in đa dạng

– Máy Zebra ZT610 sử dụng mực in mã vạch Outside (Wax, Wax Resin, Resin). Lõi mực 1” (25.4 mm). Đường kính cuộn mực in tối đa 3.2″ (81.3 mm). Chiều rộng cuộn mực in 0.79 ~ 4.33” (20 ~ 110 mm). Chiều dài cuộn mực in tối đa 450m, giúp cho máy có thể in tem nhãn mã vạch lâu hơn. Giảm tối đa thời gian chết khi thay thế mực in mã vạch. Nâng cao hiệu suất hoạt động của máy.

– Máy Zebra ZT610 sử dụng giấy in mã vạch có chiều rộng 0.79 ~ 4.5” (20 ~ 114 mm). Độ dày của giấy in 0.0023 ~ 0.01” (0.058 ~ 0.25 mm). Lõi cuộn giấy in 3″ (76.2 mm). Đường kinh cuộn giấy in tối đa 8″ (203.2 mm). Chiều dài tem nhãn tối đa 150″ (3810 mm).

Bộ xử lý mạnh mẽ. Dung lượng bộ nhớ lớn.

– Máy Zebra ZT610 trang bị bộ xử lý Cortex A9 800MHz mạnh mẽ, hiệu suất cao.

– Bộ nhớ của máy Zebra ZT610 gồm 2 GB FLASH và 1 GB SDRAM. Nó giúp cho máy có khả năng lưu trữ hình ảnh, định dạng font chữ và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng.

Máy Zebra ZT610 sử dụng ngôn ngữ lập trình đa dạng

– Máy Zebra ZT610 sử dụng nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau như: ngôn ngữ lập trình ZBI 2.0™, ZPL và ZPL II®, EPL và EPL2™.

  • ZBI 2.0™ – Đây là ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ cho phép máy in chạy các ứng dụng độc lập, kết nối với các thiết bị ngoại vi như: máy quét mã vạch, bàn phím có màn hình hiển thị (KDU)…..
  • ZPL và ZPL II® – Đây là ngôn ngữ lập trình Zebra cung cấp định dạng nhãn tinh vi và điều khiển máy in. Nó tương thích với tất cả các máy in mã vạch của hãng Zebra.
  • EPL và EPL2™ – Đây là ngôn ngữ lập trình Eltron giúp đơn giản hóa việc định dạng tem nhãn. Nó cho phép tem nhãn định dạng tương thích với những ứng dụng cũ.

– Máy Zebra ZT610 có khả năng tương thích với các hệ điều hành như: Windows, Linux, Oracle, Unix vv…

Dễ dàng nâng cấp để sử dụng trong tương lai

– Bất cứ công nghệ mới nào cũng sẽ lỗi thời chỉ sau vài năm. Đó là lý do tại sao máy Zebra ZT610 được thiết kế với ý tưởng là có khả năng thích ứng với việc in số lượng tem nhãn ngày càng nhiều trong tương lai.

– Máy Zebra ZT610 dễ dàng nâng cấp để tương thích với phần mềm quản lý thiết bị SOTI và AirWatch, kết hợp với các ứng dụng Link-OS trực quan giúp đơn giản hóa việc cập nhật và cấu hình lại máy in mã vạch khi cần thiết.

Máy Zebra ZT610 sử dụng cổng kết nối đa dạng

– Máy Zebra ZT610 sử dụng cổng kết nối đa dạng như: USB 2.0, RS-232 Serial, Parallel, 2 cổng USB host, Gigabit Ethernet, Bluetooth 4.1, WIFI 802.11ac, giúp cho bạn dễ dàng kết nối máy Zebra ZT610 với các thiết bị ngoại vi.

Máy Zebra ZT610 có thể in tem nhãn mã vạch độc lập

– Máy Zebra ZT610 trang bị bàn phím có màn hình hiển thị (ZKDU). Nó giúp cho máy có thể in tem nhãn mã vạch một mình mà không cần phải kết nối với máy vi tính.

Máy in mã vạch Zebra ZT610 trang bị RFID

– Máy Zebra ZT610 trang bị RFID tiên tiến (UHF EPC Gen 2, V2 Class 1). Nó giúp cho máy có thể in tem nhãn mã vạch mã hóa chuyên dùng để theo dõi, quản lý sản phẩm, quản lý tài sản, quản lý hồ sơ, quản lý sách, quản lý nhân viên vv…

– RFID có thể nâng cấp để sử dụng trong tương lai. Hiện đang có sẵn phiên bản nâng cấp cho máy in mã vạch 4″ và 6″.

Máy in Zebra ZT610 trang bị Zebra Link-OS

– Máy Zebra ZT610 được trang bị Zebra Link-OS. Nó giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lý, điều chỉnh máy in mã vạch từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Link-OS Printer Profile Manager Enterprise – Cho phép bạn giám sát các máy in kết nối với mạng Link-OS dựa trên giao diện trình duyệt Web. Link-OS Printer Profile Manager Enterprise thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng.

Mobile Device Management connectors – Dễ dàng tích hợp những máy in mã vạch được nối mạng vào hệ thống quản lý thiết bị AirWatch hoặc SOTI.

Link-OS Cloud Connect – Cung cấp kết nối trực tiếp, được mã hóa và xác thực đến các máy in mã vạch liên kết đến các máy chủ tại chỗ hoặc dựa trên Cloud Server.

Zebra’s Visibility Services Portfolio – Cho phép doanh nghiệp theo dõi và phân tích tình trạng và hiệu suất của máy in mã vạch, tạo điều kiện cải thiện hiệu suất kinh doanh.

Một số phần mềm của Zebra Link-OS:

  • ZebraDesigner – Thiết kế những tem nhãn đơn giản.
  • ZebraDesigner Pro – Thiết kế những tem nhãn phức tạp một cách dễ dàng.
  • ZebraDesigner cho myXML – Thiết kế tem nhãn sử dụng ngôn ngữ mở rộng (XML) một cách dễ dàng.
  • ZebraNet Bridge Enterprise – Quản lý tất cả máy in mã vạch của bạn một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
  • ZebraNet Utilities v7.0 – Cung cấp khả năng in ấn, chuyển đổi và quản trị nâng cao; quản lý tin nhắn….

Trang bị kèm theo của máy in mã vạch Zebra ZT610

– Trang bị máy lột tem nhãn mã vạch sau khi in xong. Tem nhãn mã vạch sau khi in xong sẽ được lột sẵn giúp tiết kiệm tối đa thời gian dán tem nhãn mã vạch lên sản phẩm của công ty bạn.

– Trang bị máy cắt tem nhãn mã vạch sau khi in xong. Tem nhãn mã vạch sau khi in xong sẽ được cắt và xếp lại gọn gàng.

– Tích hợp máy quấn tem nhãn mã vạch ở bên trong máy. Tem nhãn mã vạch sau khi in xong sẽ được quấn lại thành cuộn giống như ban đầu.

– Đạt chứng nhận tiết kiệm năng lượng Energy Star, giúp tiết kiệm 20% chi phí tiền điện so với máy in mã vạch cùng loại.

Ứng dụng của máy in mã vạch Zebra ZT610

– Máy Zebra ZT610 thường được sử dụng để in tem nhãn số lượng lớn từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn tem nhãn mã vạch / 1 ngày, in tem nhãn quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, quản lý tài sản, các công ty sản xuất, các công ty vận chuyển, điện tử, trang sức, bưu điện, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, điện tử, tuyển sinh, siêu thị vv…

Mực In Mã Vạch Giá Rẻ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT610

ModelZebra ZT610
Phương pháp inIn nhiệt trực tiếp / In nhiệt gián tiếp
Độ phân giải in203 DPI
Tốc độ in tối đa14 ips (356 mm/s)
Chiều rộng in tối đa4.09″ (104 mm)
Chiều dài in tối đa150″ (3810 mm)
Bộ nhớ2 GB FLASH, 1 GB SDRAM
RibbonWax, Wax Resin, Resin

Lõi 1” (25.4 mm)

Đường kính cuộn mực in tối đa: 3.2″ (81.3 mm)

Chiều rộng: 0.79 ~ 4.33” (20 ~ 110 mm)

Chiều dài tối đa: 450m

Mặt mực: Out

Giấy inKiểu giấy in:  Continuous, die-cut, black mark, notch 

Chiều rộng: 0.79 ~ 4.5” (20 ~ 114 mm).

Chiều dài tem nhãn tối đa: 150″ (3810 mm)

Lõi giấy in: 3″ (76.2 mm)

Độ dày: 0.0023 ~ 0.01” (0.058 ~ 0.25 mm).

Đường kính cuộn giấy in tối đa: 8” (203.2 mm)

Loại mã vạch

Mã vạch 1D: Code 11, Code 39, Code 93, Code 128 with subsets A/B/C and UCC Case Codes. ISBT-128, UPC-A, UPC-E, EAN-8, EAN-13, UPC and EAN 2- or 5-digit extensions, Plessey, Postnet. Standard 2-of-5, Industrial 2-of-5, Interleaved 2-of-5, Logmars, MSI, Codabar, Planet Code

Mã vạch 2D: Codablock, PDF417, Code 49, DataMatrix, MaxiCode, QR Code, TLC 39, MicroPDF, RSS-14 (and composite), Aztec

Kết nốiUSB 2.0, RS-232 Serial, Parallel, 2 cổng USB host, Gigabit Ethernet, Bluetooth 4.1, WIFI 802.11ac.
RFID– UHF EPC Gen 2 V2, ISO/IEC 18000-63 and RAIN RFID protocols.

– Có khả năng tự động chọn và cài đặt mã hóa tối ưu.

– Hệ thống RFID có thể tự nâng cấp.

Kích thước268.2 mm (W) x 505 mm (D) x 395.68 mm (H)

10.56″ (W) x 19.88″ (D) x 15.58″ (H)

Trọng lượng22.7 kg
   Tem Vải Satin Giá Rẻ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ BÌNH DƯƠNG

– Công ty Vinh An Cư Bình Dương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy in mã vạch. Công ty chuyên cung cấp các loại máy in mã vạch của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TSC, Zebra, Postek, Sato Argox, Godex, Citizen vv… Sản phẩm của công ty đều có giá thấp hơn giá thị trường, bán lẻ mà giá sỉ.

– Bán các loại sản phẩm liên quan đến máy in mã vạch như: máy quét mã vạch, đầu in mã vạch, mực in mã vạch, giấy in mã vạch.

– Nhận sửa chữa các loại máy in mã vạch.

– Cung cấp phần mềm bán hàng. Bán máy in bill và giấy in bill các loại.

– Cung cấp các loại phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch.

– Nhận gia công các loại tem nhãn mã vạch màu, tem nhãn vải satin đủ loại kích thước khác nhau.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 100%

– Công ty Vinh An Cư Bình Dương có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, bạn không cần phải lo lắng khi không biết nên mua máy in mã vạch nào vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng lại vừa phù hợp với sản phẩm của công ty bạn. Việc cần làm của bạn bây giờ là hãy gọi ngay đến số Zalo Mr VINH 0914.175.928 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ công ty Vinh An Cư.

Máy in mã vạch Zebra ZT610 tại Vinh An Cư Bình Dương

Máy in mã vạch Zebra ZT610 203 DPI đang được bán tại công ty Vinh An Cư Bình Dương với giá 50.000.000đ (ĐÂY LÀ GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐẠI LÝ), rẻ hơn 20% so với máy in mã vạch cùng loại. 100% là hàng chính hãng nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng.

– Ngoài máy Zebra ZT610, công ty Vinh An Cư Bình Dương còn cung cấp rất nhiều loại máy in mã vạch khác như: ZT230, ZT610, ZT420, ZT510, ZT610, C168, C342C, TX3R, G6000, G3000, 110Xi4, 140Xi4, 170Xi4, 220Xi4, GK888T, GT800, ZM600, TW6, TW8, I200, I300, G2000, G2108, G3000, G3106, EM210, Q8, LP423N, LP433N, LP423A, LP433A, TX2, TX3, TX6, ME340, TTP-2410MT, TTP-247, TTP-345 vv…

– Công ty Vinh An Cư không ngừng cập nhật các loại máy in mã vạch nhằm đưa đến cho khách hàng các loại máy in mã vạch rẻ mà chất lượng, phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng. Hướng dẫn tận tình.

– Sản phẩm được bạn mua, sẽ được công ty Vinh An Cư giao nhanh chóng ngay trong ngày. Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi lắp đặt và hướng dẫn sử dung miễn phí cho bạn.

– Bạn không cần lo lắng khi máy bị hư hỏng. Bởi vì, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ giúp bạn sửa chữa gián tiếp (Video Call, Teamviewer, Utraviewer) hoặc trực tiếp đến tận nơi của bạn để sửa chữa một cách nhanh chóng.

– Gọi ngay đến số Zalo Mr VINH 0914.175.928 hoặc truy cập website https://vinhancu.com/ để Vinh An Cư có thể giúp bạn chọn một máy in mã vạch vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng, lại vừa phù hợp với sản phẩm của công ty bạn.

LƯU Ý: Mục “TÌM KIẾM” ở đầu trang có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của bất cứ loại máy in mã vạch nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.