AWR®470 SolFree® đang bán 2019

máy in bill citizen

AWR®470 SolFree®

AWR®470 SolFree® MUA HÀNG ALO MR VINH 0914175928…

AWR®470 SolFree®….AWR®470 SOLFREE® MUA HÀNG..

AWR®470 SOLFREE®

Sự miêu tả
Đặc biệt thích nghi với tất cả các loại giấy nền
Độ nhạy rất tốt
Màu đen tuyệt vời
AWR®470 SolFree® là dải ruy băng duy nhất trên thế giới được phủ mà không cần sử dụng dung môi, kể cả cho lớp phủ ngoài. SolFree® đại diện cho tiết kiệm 365g CO2 so với cùng một dải băng (với kích thước trung bình) được tạo ra với một quy trình truyền thống cho lớp phủ ngoài. AWR®470 SolFree® nổi tiếng với khả năng phủ sóng cao, rất cần thiết cho việc in các vật liệu thô được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hậu cần.
Ruy băng duy nhất trên thị trường được sản xuất mà không sử dụng bất kỳ dung môi nào.
Cho phép người dùng giảm lượng khí thải carbon của họ.
Khả năng che phủ rất cao cho phép in ngay cả trên các vật liệu nhãn thô.

Bằng cách tôn trọng các điều kiện lưu trữ sau, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng băng trong vòng 12 tháng sau ngày sản xuất.
Tránh xa ánh sángNhiệt độ 5-35 ° C (40-95 ° F)Độ ẩm 20-80%
Bao bì
Hộp sóng đôi có khả năng chịu nén tốt.Rolls được quay riêng để bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.Vật liệu đóng gói điền lỏng để giữ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.Thông tin nhận dạng và truy vết trên hộp và trên mỗi cuộn giấy.Tất cả các mặt hàng đóng gói đều có thể tái chế và tuân thủ Chỉ thị 1994/62 / EC.
Tính đặc hiệu của sản phẩm
AWR 470 là băng sáp truyền thống và bán chạy nhất của ARMOR. Một sản phẩm tiêu chuẩn trong lĩnh vực của nó kể từ khi thành lập vào năm 1986. Đây cũng là dải băng duy nhất trên thị trường được sản xuất mà không có dung môi nhờ vào công nghệ SolFree.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.