AWX ® FH cho barcodes mã vạch 2019

máy in bill citizen

AWX ® FH đang bán 2019.

AWX ® FH… mua hàng AWX ® FH alo mr vinh 0914175928.

AWX ® FH là loại mực in mã vạch cao cấp từ inkanto. LH Mr VINH khi cần 0914175928… giá từ 50.000 vnd cuộn. VAC với 20 năm trong nghề phân phối vật tư mã vạch.

Sự miêu tả của AWX ® FH

AWX ® FH

Khả năng chống smudge rất cao
Chất lượng in rất tốt
Khả năng tương thích và độ nhạy đa cảm biến tuyệt vời
AWX ® FH là loại băng sáp được tăng cường bằng nhựa. Về bản chất, nó là băng sáp hiệu suất cao nhất của phạm vi inkanto, cho phép nó trả lời các yêu cầu của tất cả các ứng dụng sáp, bao gồm cả những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, với sức đề kháng rất tốt.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng in và độ bền.
Dễ sử dụng, in trên nhiều cài đặt.
In độ mịn lý tưởng cho logo, ký tự nhỏ và mã vạch.

Bằng cách tôn trọng các điều kiện lưu trữ sau, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng băng trong vòng 12 tháng sau ngày sản xuất.
Tránh xa ánh sángNhiệt độ 5-35 ° C (40-95 ° F)Độ ẩm 20-80%
Bao bì
Hộp sóng đôi có khả năng chịu nén tốt.Rolls được quay riêng để bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.Vật liệu đóng gói điền lỏng để giữ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.Thông tin nhận dạng và truy vết trên hộp và trên mỗi cuộn giấy.Tất cả các mặt hàng đóng gói đều có thể tái chế và tuân thủ Chỉ thị 1994/62 / EC.
Tính đặc hiệu của sản phẩm
AWX FH là sản phẩm sáp siêu hiệu suất trong phạm vi inkanto từ năm 2010. Cung cấp tính linh hoạt cao và phù hợp với hầu như tất cả các điều kiện sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.