Chọn decal in mã vạch cho máy in nhãn

Cách chọn decal in mã vạch

Cách chọn decal in mã vạch cho máy in nhãn

Cách chọn decal in mã vạch cho máy in nhãn cùng vac xem người ta chọn nhé.

Cách chọn decal in mã vạch cho máy in nhãn nếu thấy khó a lô zalo tư vấn Mr VINH (0914175928)…nên xem Cách chọn decal in mã vạch rồi mua hàng, mua máy, mua decal, mua ribbon bạn nhé. Nói Cách chọn decal in mã vạch dễ ẹt chứ khó bạn nhé..

Mã vạch trông đủ đơn giản và công nghệ đã giúp dễ dàng sử dụng quy trình này để thu thập dữ liệu. Nhưng với rất nhiều cách sử dụng mã vạch ngày nay, bạn cần chú ý đến phương tiện nhãn bạn chọn. Hãy xem Cách chọn decal in mã vạch theo PRESS nhé.. vậy Cách chọn decal in mã vạch PRESS là Gì? cùng xem.

Cách chọn decal in mã vạch
Cách chọn decal in mã vạch

Một số được thiết kế cho các mục đích cụ thể, như kho lạnh hoặc gắn vào bề mặt cong. Nếu bạn không chọn nhãn mã vạch phù hợp, bạn sẽ có nguy cơ mất dữ liệu mà quy trình này dự định cung cấp. Điều đó có thể có nghĩa là bất cứ điều gì từ hư hỏng máy in và thời gian chết cho đến thu hồi sản phẩm.

Hiểu nhãn mã vạch dễ dàng với
Khi đánh giá các lựa chọn của bạn, chúng tôi tuân theo từ viết tắt PRESS lu được đề xuất bởi Zebra , một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu về máy in mã vạch, nhãn và vật tư.

P = Máy in : Chọn nhãn mã vạch phù hợp với thông số kỹ thuật của máy in nhiệt của bạn: tốc độ in (inch trên giây hoặc ips) và độ phân giải in (số chấm trên mỗi inch hoặc dpi). Một số nhãn được thiết kế để in ở tốc độ nhanh hơn hoặc chậm hơn và sẽ không phục vụ bạn tốt ở tốc độ in khác. Nếu bạn đang sử dụng máy in có độ phân giải cao (ví dụ: 600 dpi), đừng mong đợi nhãn được thiết kế cho 300 dpi sẽ tạo ra độ rõ và độ nét tương tự.

Thông số kỹ thuật của máy in nhiệt của bạn cũng sẽ xác định độ dày vật liệu và kích thước cuộn, là kích thước đầu ra tối thiểu và tối đa.

R = Kháng: Nhãn mã vạch của bạn sẽ phải chịu được các điều kiện khắc nghiệt, như tiếp xúc với hóa chất hoặc tiếp xúc với các bề mặt khác? Một số phương tiện nhãn được phủ để bảo vệ mã vạch in khỏi hóa chất, ánh sáng và mài mòn có thể làm nhòe hoặc phá hủy mã vạch. Chất tẩy rửa cửa sổ và nước được coi là yếu; rượu và thuốc tẩy là hóa chất vừa phải; nhưng dầu, xăng, axeton và xylen có thể làm hỏng nhãn không được in trên phương tiện đúng. Tiếp xúc với tia cực tím và ánh sáng huỳnh quang có thể làm mờ nó.

E = Môi trường: Mã vạch sẽ tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt đòi hỏi một loại chất nền và chất kết dính cụ thể chịu được các điều kiện đó. Nếu bạn đang sản xuất mã vạch cho các sản phẩm hoặc bộ phận sẽ tiếp xúc với lạnh mạnh (tủ đông, ngoài trời), nhiệt (khử trùng) hoặc hơi ẩm (hơi nước, mưa, tuyết), hãy tìm nhãn mã vạch tổng hợp được sản xuất cho các sản phẩm này tình huống môi trường.

S = Surface: Xem xét loại bề mặt mà nhãn sẽ được áp dụng. Một bề mặt mịn có thể bằng phẳng hoặc cong, và điều đó tạo ra sự khác biệt trong phương tiện truyền thông. Một bề mặt thô ráp đưa ra một thách thức khác nhau. Loại vật liệu bề mặt cũng tác động đến chất kết dính nhãn mã vạch bạn chọn. Kim loại, giấy, nhựa và tôn có các đặc tính khác nhau để bám dính.

S = Kích thước: Kích thước nhãn của bạn rõ ràng rất quan trọng để chọn nhãn mã vạch phù hợp. Bạn đang in nhiều nhãn cạnh nhau? Cuộn sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho khối lượng in của bạn? Nhà cung cấp của bạn có thể tư vấn cho bạn về sự lựa chọn tốt nhất để phù hợp với kích thước của nhãn mã vạch.

Tích hợp VAC có thể hướng dẫn bạn qua các lựa chọn nhãn mã vạch để bạn chắc chắn có được cặp đôi lý tưởng với máy in và mục đích của mình. Chúng tôi đã hợp tác với Zebra để đảm bảo chất lượng, tính nhất quán và lựa chọn không giới hạn của các vật tư in nhiệt. Chúng tôi cũng cung cấp nhãn in sẵn và nhãn tùy chỉnh . Liên hệ với VAC để tối đa hóa ROI trong in nhãn mã vạch của bạn.

Liên lạc với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.