Chọn giấy decal in mã vạch cho máy in nhãn

Máy in nhãn mác rộng Web SATO M-10e 305dpi DT / TT WM1002121 - w / Máy cắt, USB

Chọn giấy decal in mã vạch cho máy in nhãn

Cần mua hàng nên Chọn giấy decal in mã vạch cho máy in nhãn alo VINH 0914175928.

Chọn giấy decal in mã vạch cho máy in nhãn.. có 6 tiêu chí cần xem.. alo VINH tư vấn thêm. Khi nói Chọn giấy decal in mã vạch cho máy in nhãn chúng ta cần biết chọn thế nào.. làm nào Chọn giấy decal in mã vạch cho máy in nhãn ta nên xem bài dạy chi tiết.

Chọn giấy decal in mã vạch cho máy in nhãn
Máy in nhãn mác rộng Web SATO M-10e 305dpi DT / TT WM1002121 – w / Máy cắt, USB

Nhãn mã vạch ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào? Chọn giấy decal in mã vạch cho máy in nhãn sai, banh nhà lầu, Chọn giấy decal in mã vạch cho máy in nhãn sai banh xe hơi chứ chẳng chơi..

Xác định mục chính xác và thu thập dữ liệu là rất quan trọng trong tất cả các ngành công nghiệp. Một lỗi ghi nhãn đơn giản có thể dẫn đến hậu quả cực đoan. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ công ty của bạn; bao gồm khách hàng, người chăm sóc, bệnh nhân và cơ quan quản lý. Điều quan trọng là đảm bảo công ty của bạn sử dụng đúng chất liệu nhãn mã vạch, ruy băng và chất kết dính để tránh đọc sai. Nhãn mã vạch phù hợp giảm thiểu lỗi nhận dạng, chi phí thay thế và thậm chí giảm rủi ro liên quan đến an toàn của người tiêu dùng.

Các loại nhãn sai làm giảm tỷ lệ chính xác. Điều này là do sự suy giảm nhãn mã vạch và đọc sai. Một số hãng hàng không được báo cáo đã đọc các vấn đề chính xác về hơn 15% nhãn của họ³. Trong ngành công nghiệp trị giá 700 tỷ USD mỗi năm, đó là rất nhiều! Chi phí kiểm tra lại, vẽ lại và thực hiện điều trị bổ sung được ngăn chặn bằng độ chính xác của nhãn được cải thiện.

Sáu yếu tố chính cần xem xét khi chọn nhãn mã vạch tốt nhất
Sáu yếu tố chính cần xem xét khi chọn nhãn mã vạch bao gồm: loại bề mặt, nhiệt độ, khả năng chống mài mòn, tiếp xúc với hóa chất, môi trường và tuổi thọ. Biết được yêu cầu danh mục nào mà quy trình của bạn rơi vào sẽ giúp tránh những nhược điểm của việc chọn nhãn sai. Điều này lần lượt giữ cho hiệu quả hoạt động của bạn mạnh mẽ.

Bề mặt – Các bề mặt khác nhau ảnh hưởng đến độ bám dính. Cho dù bề mặt mịn hay cong, đó là một yếu tố quan trọng để xem xét khi quyết định loại chất kết dính nhãn và vật liệu nào là có lợi nhất cho các ứng dụng của bạn.
Nhiệt độ – Cả nhiệt độ ứng dụng và nhiệt độ dịch vụ đều quan trọng khi xem xét khi chọn nhãn. Nhiệt độ ngoài phạm vi từ -65 ° F đến 200 ° F yêu cầu nhãn truyền nhiệt. Xem nhãn nhiệt độ cao của chúng tôi.
Khả năng chống mài mòn – Tiếp xúc và cọ xát ảnh hưởng đến khả năng đọc nhãn theo thời gian. Một nhãn truyền nhiệt với hàm lượng nhựa cao hơn cung cấp mức kháng cao hơn.
Hóa chất – Khi nhãn tiếp xúc với các hóa chất từ ​​trung bình đến cực mạnh như acetone hoặc dầu, nhãn truyền nhiệt với nhựa có độ bền cao sẽ ngăn chặn sự xuống cấp của nhãn.
Trong nhà / ngoài trời – Các sản phẩm tiếp xúc với các yếu tố ngoài trời như mưa và mặt trời nên sử dụng vật liệu tổng hợp truyền nhiệt. Vật liệu này cung cấp độ bền cần thiết để tồn tại các yếu tố môi trường khắc nghiệt.
Tuổi thọ – Một nhãn có tuổi thọ dài hơn có nhiều khả năng tiếp xúc với hóa chất, độ ẩm và mài mòn, trong khi tuổi thọ ngắn hơn sẽ không yêu cầu nhãn có độ bền cao.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: https://vinhancu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.